Kiểm tra tên miền
www
Được thành lập đầu năm 2007. GoldStarSoft (GSS) hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại Việt Nam và nước ngoài, đến nay, cùng với quá trình nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã dần khẳng định vị trí của mình trong thế giới công nghệ.
Thế mạnh của GoldStarSoft (GSS) là đảm bảo khách hàng của mình nhận được giải pháp tổng thể chứ không chỉ là giải pháp IT đơn thuần.
Phương pháp tiếp cận của GoldStarSoft (GSS) là cung cấp dịch vụ đa dạng từ hoạch định chiến lược cho bộ phận IT, tư vấn lập kế hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, thiết kế và thi công, cũng như tiến hành đào tạo & hỗ trợ kịp thời, với chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ quản lý và kỹ sư của GoldStarSoft (GSS) với kinh nghiệm làm việc với hầu hết các công ty Cisco, Nortel, Alcatel, ELCA, Telstra, ANZ, Sun MicroSystem, TECAPRO,... 
Chúng tôi sáng tạo và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm, những thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
gss_aboutus.jpg
Quay lại
In trang
Lưu về máy
Gửi bạn bè