Kiểm tra tên miền
www

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBMAIL Mar-30-2015

Chi tiết

Intel trì hoãn ra mắt Ivy Bridge, Windows 8 ra mắt tháng Chín

Intel trì hoãn ra mắt Ivy Bridge, Windows 8 ra mắt tháng Chín Feb-17-2012

Gã khổng lồ trong lĩnh vực phát triển chip, Intel, nhiều khả năng sẽ trì hoãn việc ra mắt bộ vi xử lí Ivy Bridge, thế hệ được xem là nền tảng cho các ultrabook trong tương lai.

Chi tiết

4 điều mong đợi ở Microsoft Office 15

4 điều mong đợi ở Microsoft Office 15 Feb-17-2012

Microsoft nên cải tiến phiên bản Office trên Web, cho phép tự động đồng bộ hóa dữ liệu lên “đám mây”, ra phiên bản Office dành cho Android hoặc iOS.

Chi tiết

BKAV cung cấp miễn phí phần mềm Từ điển tra nhanh eDict

BKAV cung cấp miễn phí phần mềm Từ điển tra nhanh eDict Feb-17-2012

Ngày hôm qua (12-12), BKAV Soft - Công ty thành viên của BKAV chính thức cung cấp miễn phí phần mềm Từ điển tra nhanh eDict cho tất cả người dùng.

Chi tiết

Foxit Reader ra mắt phiên bản 5.0

Foxit Reader ra mắt phiên bản 5.0 Feb-17-2012

Foxit Reader, được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản 5.0.

Chi tiết

TỐI ƯU WEBSITE Feb-17-2012

Sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh nghiệp thường đặt nhiều kỳ vọng website truyền tải được thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu / hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh - bán hàng. Tuy vậy, không phải website nào cũng hoàn thành được mục tiêu và đạt được mong muốn đã đề ra.

Chi tiết

NÂNG CẤP WEBSITE Feb-17-2012

Tổ chức - doanh nghiệp của bạn đã xây dựng website, website của bạn đã đi vào hoạt động trong thời gian khá dài, và bạn muốn: Tự cập nhật các thông tin mới, loại bỏ các thông tin cũ không còn giá trị

Chi tiết

Plesk - Phân Quyền (CHMOD) File và Thư Mục Apr-16-2012

Hướng dẫn đơn giản nhất cách thiết lập quyền truy nhập File (CHMOD) dùng trình quản lý hosting windows của gss.com.vn (Plesk).

Chi tiết

Page 1 of 3 1 2 3 >