Kiểm tra tên miền
www
Chúng tôi có kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án lớn dựa trên các hệ thống và công nghệ khác nhau. Việc quản lý chặt chẽ kết hợp với sự linh hoạt trong thiết kế kiến trúc đa tầng, mô hình hướng đối tượng đã giúp chúng tôi xây dựng tính khả mở và tính tin cậy trong mọi dự án. Mã nguồn của chúng tôi được viết một cách rõ ràng và được chú thích kỹ lưỡng theo kiến trúc hướng đối tượng. Điều này giúp cho việc bảo trì, thay đổi được dễ dàng với chi phí thấp.

Nếu bạn đang kiếm tìm một đối tác hỗ trợ về gia công phần mềm thì chúng tôi có thể cung cấp một đội ngũ nhân lực với chuyên môn giỏi,giàu kinh nghiệm, xử lý linh hoạt tuyệt vời trong công việc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, cùng với các điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng, trung tâm phát triển gia công phần mềm (GSS) của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

GSS cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ thuê ngoài tốt nhất! Khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ chất lượng mà GSS mang lại bằng kinh nghiệm, chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, các quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ và nhân sự tốt nhất...song hành với tinh thần trách nhiệm và sự tâm huyết, tận tình.
Quay lại
In trang
Lưu về máy
Gửi bạn bè